Giới Thiệu

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Xây Dựng và phát triển thương mại Hải Phong được thành lập vào ngày 24/6/2015, là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm sơn cao cấp chính hãng Dulux và các sản phẩm trang thiết bị bảo hộ lao động cao cấp như: mũ nhựa bảo hộ, mũ cách điện, mũ vải, mũ phòng sạch…, kính bảo hộ các loại chuyên dụng, khẩu trang bảo hộ chuyên dụng, quần áo bảo hộ lao động các loại chuyên dụng, giầy bảo hộ các loại chuyên dụng, phao bơi, thiết bị và các dụng cụ an toàn lao động, đo lường, chống dầu, chống hóa chất, chống cháy… và rất nhiều các vật dụng bảo hộ lao động khác.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và am hiểu rõ về từng sản phẩm, chúng tôi sẽ tư vấn tới khách hàng sản phẩm phù hợp với từng đối tượng và mục đích sử dụng.

Sứ mệnh:

Mục tiêu hoạt động chung: Chất lượng là uy tín, chúng tôi cam kết cung ứng những sản phẩm và trang thiết bị với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Đối với khách hàng: Đem đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng với chi phí cạnh trạnh. Chúng tôi tạo dựng mối quan hệ dựa trên uy tín và danh dự, đem lại lợi ích cho đôi bên.

Đối với nhân viên: Thiết lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và sự đoàn kết giữa các cán bộ công nhân viên, tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của mỗi cá nhân trong công ty.

Đối với xã hội: Luôn đặt lợi ích của cộng công và xã hội làm nền tảng phát triển bền vững cho công ty. Không ngừng đóng góp tích cực vào sự an toàn của người lao động, nâng cao phúc lợi an sinh xã hội.

Tầm nhìn

Trở thành tổ chức uy tín và có vị thế nhất định trong lĩnh vực cung ứng sơn và sản phẩm bảo hộ lao động.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng là uy tín – đó chính là giá trị cốt lõi tiên quyết, quan trọng nhất của công ty trách nhiệm hữu hạn Hải Phong. Con người – giá trị cốt lõi tạo nên chất lượng, uy tín; Sự đoàn kết – là tôn chỉ bắt buộc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu bán buôn, bán lẻ vui lòng liên hệ:

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hải Phong

Địa chỉ: Long Biên, Hà Nội

Mobile: +84 466 80 77 66

Hotline: +84 972 456 001

Email: info@http://haiphongltd.com.vn